Nhà Hàng Tuyên Sơn
Đặc sản của nhà hàng 27 Seafood

Tôm hùm 27 Seafood

Tôm hùm ở nhà hàng 27 seafood là những con tôm hùm tươi sống được tuyển chọn kỹ càng khi được nhập vào ngoài vị béo ngậy, ngọt lịm do tôm còn tươi khi ăn kèm muối ớt xanh ở đây càng quyện vào nhau hơn. Muối ớt xanh không nhập từ đâu xa mà do chính người dân địa phương chế biến theo công thức riêng: vừa có vị ngọt, vị cay và rất dậy mùi hăng hăng của ớt nhưng lại không quá nồng.

Ngoài tôm hùm nướng, bạn có thể lựa chọn ăn món đặc sản này theo cách hấp hoặc nấu lẩu. Tôm hùm hấp sẽ có vị ngọt tự nhiên và đượm mùi biển cả hơn. Trong khi đó, món lẩu tôm hùm được ăn kèm với các loại rau sẽ khiến bữa tiệc nhậu càng lâu càng ngấm nhiều hơn.Ngoài ra đội ngũ bếp của nhà hàng còn biết chế biến vô khối các món khác như: tiết canh tôm hùm, tôm hùm hấp sa tế, tôm hùm nướng phô mai, tôm hùm sốt bơ tỏi, cháo, súp tôm hùm…

Với những du khách “chịu chơi” vừa ăn tôm hùm  vừa ngắm cảnh biển, cảnh bán đảo Sơn Trà còn thú vị hơn rất nhiều. Hơn nữa thực khách có thể tự tay bắt những con tôm hùm còn sống tại chợ Hải sản tự chọn của nhà hàng để bếp chế biến theo ý mình thì còn gì thú vị hơn.

 

Tôm Mũ Ni Tuyên Sơn

Tôm mũ ni (tôm vỗ) là hải sản  đặc biệt  ở vùng biển miền Trung và cũng là món chính của nhà hàng 27 Seafood.Thịt tôm mủ ni mềm và thơm ngọt, có giá trị dinh dưỡng cao hơn cả tôm hùm. Tôm mũ ni có 10 chân, thợ lặn có thể dễ dàng nhận dạng qua bộ xúc giác to như cái đĩa lớn trước đầu, gợi nhớ hình ảnh “mũ ni che tai” nên được đặt tên là tôm mũ ni. Thịt mềm, ngọt, thơm ngon và đặc biệt bổ dưỡng. Trên bàn tiệc, tôm mũ ni không chỉ thể hiện đẳng cấp hải vị mà còn là món ăn được các siêu đầu bếp lựa chọn nhằm giới thiệu tài năng và danh tiếng.

Theo lời khuyên của “vua” đầu bếp Dương Huy Khải, khi mua tôm mũ ni, nên chọn con lớn, loại 1-2 con/kg mới thực sự “đẳng cấp”. Cách chế biến tôm mũ ni không có gì gọi là cầu kỳ: Hấp, luộc hoặc nướng, nhưng phải chọn tôm tươi sống và dọn món ngon lên bàn tiệc khi phần thịt vừa chín tới.

Thực đơn của hầu hết nhà hàng nổi tiếng trên thế giới đều có món tôm mũ ni hấp tuyết nhĩ – một loại thực phẩm quý, giàu chất đạm mà dịch chiết có tác dụng tăng cường hoạt động của tế bào miễn dịch, phòng chống tế bào ung thư và bảo vệ gan. Thường thì chỉ cần rửa sạch tôm rồi bắc lên bếp hấp, gần chín cho tuyết nhĩ vào, hấp thêm chừng 5 phút, lấy ra là dùng được. Thịt tôm màu hồng tươi, thơm phưng phúc, dai, mềm và ngọt lịm. Dân sành điệu thường dùng món tôm hấp tuyết nhĩ với rau sống, chuối chát, dưa leo, thêm chút mù tạt và “đẩy đưa” với rượu vang trắng.

 

Người miền Trung thích ăn món tôm mũ ni nướng sả, ớt, muối, tiêu, hành. Tôm mũ ni trước khi nướng được rửa sạch, xẻ đôi, ướp khoảng 10-20 phút với hỗn hợp sả băm nhuyễn, trộn muối, tiêu, ớt rồi đặt vào lò than nướng trong vòng 5 phút, vỏ tôm chín vàng, bốc mùi thơm là ăn được. Món tôm nướng chấm muối tiêu pha chanh, ngon không tả hết! Điều cần lưu ý đối với món tôm nướng là bạn luôn luôn sử dụng tôm tươi, sống và chỉ nướng trên lò than để tôm chín đều, dậy mùi thơm.

 

 

 

Cua biển tươi sống 27 Seafood

Cua Thịt

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline sẵn sàng phục vụ bạn
Cell Phone:
0903 567 163
Hotline: Xuân (Mrs) sẵn sàng phục vụ bạn
Cell Phone:
0903 567 022
Video
Nhà hàng Đà Nẵng - Nhà hàng Tuyên Sơn- Nhà hàng 27 Seafood - CÔNG TY TNHH MTV AN GIA BẢO
34-40 An Tư Công Chúa (Chân cầu Tuyên Sơn), P.Mỹ An , Q.Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng
Tel: 02363 943 678 - Fax: 02363 943 679 - Hotline: 0903 567 022
Email: nhahangtuyenson@gmail.com-Website:www.nhahangtuyensondanang.com.vn
Online: 1 Truy cập: 651



THIẾT KẾ WEBSITE: VIETSTAR MEDIA

Đặc sản của nhà hàng 27 Seafood

Tôm hùm 27 Seafood

Tôm hùm ở nhà hàng 27 seafood là những con tôm hùm tươi sống được tuyển chọn kỹ càng khi được nhập vào ngoài vị béo ngậy, ngọt lịm do tôm còn tươi khi ăn kèm muối ớt xanh ở đây càng quyện vào nhau hơn. Muối ớt xanh không nhập từ đâu xa mà do chính người dân địa phương chế biến theo công thức riêng: vừa có vị ngọt, vị cay và rất dậy mùi hăng hăng của ớt nhưng lại không quá nồng.

Ngoài tôm hùm nướng, bạn có thể lựa chọn ăn món đặc sản này theo cách hấp hoặc nấu lẩu. Tôm hùm hấp sẽ có vị ngọt tự nhiên và đượm mùi biển cả hơn. Trong khi đó, món lẩu tôm hùm được ăn kèm với các loại rau sẽ khiến bữa tiệc nhậu càng lâu càng ngấm nhiều hơn.Ngoài ra đội ngũ bếp của nhà hàng còn biết chế biến vô khối các món khác như: tiết canh tôm hùm, tôm hùm hấp sa tế, tôm hùm nướng phô mai, tôm hùm sốt bơ tỏi, cháo, súp tôm hùm…

Với những du khách “chịu chơi” vừa ăn tôm hùm  vừa ngắm cảnh biển, cảnh bán đảo Sơn Trà còn thú vị hơn rất nhiều. Hơn nữa thực khách có thể tự tay bắt những con tôm hùm còn sống tại chợ Hải sản tự chọn của nhà hàng để bếp chế biến theo ý mình thì còn gì thú vị hơn.

 

Tôm Mũ Ni Tuyên Sơn

Tôm mũ ni (tôm vỗ) là hải sản  đặc biệt  ở vùng biển miền Trung và cũng là món chính của nhà hàng 27 Seafood.Thịt tôm mủ ni mềm và thơm ngọt, có giá trị dinh dưỡng cao hơn cả tôm hùm. Tôm mũ ni có 10 chân, thợ lặn có thể dễ dàng nhận dạng qua bộ xúc giác to như cái đĩa lớn trước đầu, gợi nhớ hình ảnh “mũ ni che tai” nên được đặt tên là tôm mũ ni. Thịt mềm, ngọt, thơm ngon và đặc biệt bổ dưỡng. Trên bàn tiệc, tôm mũ ni không chỉ thể hiện đẳng cấp hải vị mà còn là món ăn được các siêu đầu bếp lựa chọn nhằm giới thiệu tài năng và danh tiếng.

Theo lời khuyên của “vua” đầu bếp Dương Huy Khải, khi mua tôm mũ ni, nên chọn con lớn, loại 1-2 con/kg mới thực sự “đẳng cấp”. Cách chế biến tôm mũ ni không có gì gọi là cầu kỳ: Hấp, luộc hoặc nướng, nhưng phải chọn tôm tươi sống và dọn món ngon lên bàn tiệc khi phần thịt vừa chín tới.

Thực đơn của hầu hết nhà hàng nổi tiếng trên thế giới đều có món tôm mũ ni hấp tuyết nhĩ – một loại thực phẩm quý, giàu chất đạm mà dịch chiết có tác dụng tăng cường hoạt động của tế bào miễn dịch, phòng chống tế bào ung thư và bảo vệ gan. Thường thì chỉ cần rửa sạch tôm rồi bắc lên bếp hấp, gần chín cho tuyết nhĩ vào, hấp thêm chừng 5 phút, lấy ra là dùng được. Thịt tôm màu hồng tươi, thơm phưng phúc, dai, mềm và ngọt lịm. Dân sành điệu thường dùng món tôm hấp tuyết nhĩ với rau sống, chuối chát, dưa leo, thêm chút mù tạt và “đẩy đưa” với rượu vang trắng.

 

Người miền Trung thích ăn món tôm mũ ni nướng sả, ớt, muối, tiêu, hành. Tôm mũ ni trước khi nướng được rửa sạch, xẻ đôi, ướp khoảng 10-20 phút với hỗn hợp sả băm nhuyễn, trộn muối, tiêu, ớt rồi đặt vào lò than nướng trong vòng 5 phút, vỏ tôm chín vàng, bốc mùi thơm là ăn được. Món tôm nướng chấm muối tiêu pha chanh, ngon không tả hết! Điều cần lưu ý đối với món tôm nướng là bạn luôn luôn sử dụng tôm tươi, sống và chỉ nướng trên lò than để tôm chín đều, dậy mùi thơm.

 

 

 

Cua biển tươi sống 27 Seafood

Cua Thịt