Nhà Hàng Tuyên Sơn
Tin tức
Bật mí 1 cách nấu cơm niêu mang hồn Việt

 

Được nấu trong một niêu đất mang “hồn Việt”, những hạt cơm niêu càng dẻo, càng thơm, càng ngọt như chính tấm lòng của người nội trợ gửi vào bữa ăn gia đình.

 Nguyên liệu
  • 4 chén gạo tẻ ngon
  • 1 lít nước
 Dụng cụ

4 niêu đất

 Cách làm

com-nieu

Cơm niêu

  • Niêu đất mua về, bỏ vào thau ngâm nước lạnh ít nhất 1 giờ rồi rửa cho sạch.
  • Gạo tẻ đãi sạch, để ráo. Cho từng lượng gạo vào vừa đủ với niêu đất, đổ nước vừa đủ, bắc niêu lên bếp lửa, để lửa vừa.
  • Đến khi cơm cạn nước, vặn nhỏ lửa để thêm 10 phút rồi tắt bếp. Dọn niêu đất ra để trên dĩa hoặc rế tre, dùng nóng với các món mặn.

Chúc các bạn ngon miệng với món cơm niêu.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline sẵn sàng phục vụ bạn
Cell Phone:
0903 567 163
Hotline: Xuân (Mrs) sẵn sàng phục vụ bạn
Cell Phone:
0903 567 022
Video
Nhà hàng Đà Nẵng - Nhà hàng Tuyên Sơn- Nhà hàng 27 Seafood - CÔNG TY TNHH MTV AN GIA BẢO
34-40 An Tư Công Chúa (Chân cầu Tuyên Sơn), P.Mỹ An , Q.Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng
Tel: 02363 943 678 - Fax: 02363 943 679 - Hotline: 0903 567 022
Email: nhahangtuyenson@gmail.com-Website:www.nhahangtuyensondanang.com.vn
Online: 1 Truy cập: 651



THIẾT KẾ WEBSITE: VIETSTAR MEDIA

Bật mí 1 cách nấu cơm niêu mang hồn Việt

 

Được nấu trong một niêu đất mang “hồn Việt”, những hạt cơm niêu càng dẻo, càng thơm, càng ngọt như chính tấm lòng của người nội trợ gửi vào bữa ăn gia đình.

 Nguyên liệu
  • 4 chén gạo tẻ ngon
  • 1 lít nước
 Dụng cụ

4 niêu đất

 Cách làm

com-nieu

Cơm niêu

  • Niêu đất mua về, bỏ vào thau ngâm nước lạnh ít nhất 1 giờ rồi rửa cho sạch.
  • Gạo tẻ đãi sạch, để ráo. Cho từng lượng gạo vào vừa đủ với niêu đất, đổ nước vừa đủ, bắc niêu lên bếp lửa, để lửa vừa.
  • Đến khi cơm cạn nước, vặn nhỏ lửa để thêm 10 phút rồi tắt bếp. Dọn niêu đất ra để trên dĩa hoặc rế tre, dùng nóng với các món mặn.

Chúc các bạn ngon miệng với món cơm niêu.